Bia Angkor Đặc Sản Campuchia

400,000 VNĐ

Hết hàng

Nếu như đến Campuchia mà chưa thưởng thức qua bia Angkor thì cũng giống như đến Pháp mà chưa ngắm nhìn tháp Effiel, bởi đây là quốc bia của Campuchia. Độ cồn của bia là 5% nên kể cả người dân địa phương cũng rất thích thưởng thức loại bia này. Nhờ hương vị thơm ngon đặc trưng, bia Angkor còn nổi danh trên thế giới, nhiều đơn hàng xuất khẩu sang các quốc gia khác như Nhật Bản, Mỹ, Malaysia, Úc…
SKU: 445
Giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng.

Du khách nào đã từng uống qua loại bia này hẳn sẽ không thể nào quên được hương vị đặc trưng của nó. Bia Angkor có vị hơi đắng, ngọt nhẹ và phần dư vị về sau khá dễ chịu. Chính vì thế loại bia này không chỉ thể hiện đẳng cấp đàn ông mà phụ nữ cũng có thể sử dụng được. Độ cồn của bia là 5% nên kể cả người dân địa phương cũng rất thích thưởng thức loại bia này. 

 

(Bia Angkor)

Đến Campuchia, du khách sẽ thấy bia Angkor được bày bán nhiều ở các quán ăn nhà hàng, quán bar, đặc biệt sôi động tại khu phố Tây ở Phonm Penh, Siêm Riệp như phố Pub Street, trải nghiệm thưởng thức hải sản tươi ngon và nhấm nháp ly bia Angkor tại thành biển xinh đẹp Sihanoukville. Vừa ngắm thành phố nhộn nhịp, sôi động vừa trò chuyện cùng bạn bè, trên tay nâng cốc bia Angkor xua tan cái nóng bức sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời chỉ có thể tìm thấy ở Campuchia.

Bia Angkor được sản xuất tại nhà máy bia Cambrew đặt tại thành phố Sihanoukville, nhà máy này bắt đầu sản xuất bia từ năm 1967. Mỗi năm nhà máy sản xuất ra hơn 250 triệu lon bia, sau đó vận chuyển bia đến khắp tỉnh thành của Campuchia tiêu thụ, giá bán một chai bia từ 0,5USD đến 1USD. Nhờ hương vị thơm ngon đặc trưng, bia Angkor còn nổi danh trên thế giới, nhiều đơn hàng xuất khẩu sang các quốc gia khác như Nhật Bản, Mỹ, Malaysia, Úc…

Ngày nay, ngoài sản xuất bia, nhà máy còn mở cửa cho du khách đến tham quan nhà máy vào các buổi chiều thứ 4, từ 15:00 đến 17:00. Nếu du khách yêu thích các loại bia và muốn tìm hiểu quá trình sản xuất bia Angkor thì đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời mà du khách không nên bỏ qua.

Bia Angkor không chỉ là thức uống nổi tiếng ở Campuchia mà còn được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng. Vì vậy sẽ là một thiếu sót nếu như đến quê hương của bia Angkor mà lại không thưởng thức nó. 

(Bia Angkor)

Tên sản phẩm: Bia Angkor
Xuất xứ: Campuchia
Đóng gói: Thùng 24 lon

Thông tin liên hệ:
ĐT: 0904712332 (Zalo)
Mail: Loantran511980@gmail.com
ĐC: 573C Cách Mạng Tháng 8, F15, Q10

Vận chuyển

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán

Ship COD, thanh toán khi nhận hàng

Đổi trả

Được kiểm tra đổi trả khi nhận hàng.